TIN TỨC CHUNG
“Chúng tôi khát khao được đổi mới”

22/11/2019

ETEP - “Với kinh nghiệm 15 năm giảng dạy tôi nhận thấy chương trình hiện hành cần thay đổi để phù hợp với bối cảnh trong và ngoài nước cũng như phù hợp với con người mới trong thời đại mới. Bản thân giáo viên chúng tôi cũng khát khao được đổi mới".

Triển khai hoạt động đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, công nghệ thông tin, quản lý môi trường và xã hội

22/11/2019

ETEP - Đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, công nghệ thông tin là 1 trong những hoạt động quan trọng của Chương trình ETEP nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng thường xuyên GV&CBQLCSGDPT kết hợp trực tiếp và trực tuyến, học tập theo hướng tiếp cận mở.

Thông báo kết qủa lựa chọn nhà thầu, gói thầu số: 06/ETEP/PTV/TEIDI,TK,TC-ĐT

19/11/2019

ETEP - Thông báo kết qủa lựa chọn nhà thầu, gói thầu số: 06/ETEP/PTV/TEIDI,TK,TC-ĐT: “Cung cấp dịch vụ tổ chức các cuộc hội thảo - tập huấn về về TEIDI; Hội thảo tổng kết Chương trình 2019; tập huấn tài chính, đấu thầu”.

Thông báo kết qủa lựa chọn nhà thầu, gói thầu số: 05/ETEP/PTV/PTTL,TĐTL

19/11/2019

ETEP - Thông báo kết qủa lựa chọn nhà thầu, gói thầu số: 05/ETEP/PTV/PTTL,TĐTL: “Cung cấp dịch vụ tổ chức các cuộc Hội nghị -tập huấn về phát triển tài liệu các mô đun còn lại bồi dưỡng GVPTCC và CBQLCSGDPTCC; Thẩm định tài liệu bồi dưỡng Mô đun từ 3->9".

Thông báo kết qủa lựa chọn nhà thầu, gói thầu số 02/ETEP/PTV/QCBDTX

19/11/2019

ETEP - Thông báo kết qủa lựa chọn nhà thầu, gói thầu số 02/ETEP/PTV/QCBDTX: “Cung cấp dịch vụ tổ chức các cuộc tập huấn triển khai thực hiện quy chế BDTX và cơ chế phối hợp các bên liên quan trong BDTX tại 2 miền: Bắc - Nam".

Giám đốc Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam: Chương trình ETEP có nhiều tiến bộ tích cực

15/11/2019

ETEP - Ngày 14/11/2019, tại Hà Nội, Bộ GD&ĐT cùng đoàn lãnh đạo cấp cao của Ngân hàng thế giới tại Việt Nam họp đánh giá giữa kỳ Chương trình Phát triển các trường sư phạm để nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông (ETEP). Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ và Giám đốc WB tại Việt Nam - ông Ousmane Dione chủ trì cuộc họp.

Đại biểu Quốc hội: Trao quyền chủ động tuyển dụng giáo viên cho ngành Giáo dục

14/11/2019

Nhiều đại biểu Quốc hội cho rằng, cơ chế tuyển dụng giáo viên hiện nay có nhiều điểm bất hợp lý. Các đại biểu đề xuất, nên trao quyền chủ động cho ngành Giáo dục trong vấn đề tuyển dụng nhà giáo.

Tập huấn chuẩn bị thực hiện Chương trình GDPT mới cho 153 giáo viên cốt cán Khánh Hòa

13/11/2019

ETEP - Tại khóa tập huấn, các học viên được giới thiệu về Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể. Học viên và giảng viên tương tác, thảo luận về những điểm mới, sự khác biệt của Chương trình hiện hành và Chương trình giáo dục phổ thông 2018.