Chuyển động ETEP
Sử dụng thành phần TEMIS trên hệ thống công nghệ thông tin, xây dựng báo cáo TEMIS

30/11/2020

ETEP - Hội thảo – Tập huấn hướng dẫn sử dụng thành phần TEMIS trên hệ thống công nghệ thông tin, xây dựng báo cáo TEMIS do Ban quản lý chương trình ETEP (Bộ GD&ĐT) tổ chức từ ngày 30/11-1/12/2020 tại Tp Nha Trang, Khánh Hoà.

Phát triển tài liệu mô đun từ 5 đến 9 bồi dưỡng giáo viên phổ thông và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông

28/11/2020

ETEP - Việc phát triển tài liệu đã huy động sự tham gia rộng rãi của các bên liên quan, từ các giảng viên sư phạm, các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông đến các nhà xây dựng chính sách của các đơn vị thuộc Bộ GD&ĐT, các chuyên gia quốc tế, đại diện của Ngân hàng Thế giới.

“Mô đun 2, 3, 4 quyết định sự thành công Chương trình GDPT mới”

25/11/2020

ETEP - “Mô đun 2, 3, 4 quyết định sự thành công Chương trình GDPT mới" - Đó là đánh giá của Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ tại Hội thảo - Tập huấn cho giảng viên sư phạm chủ chốt để hướng dẫn giáo viên phổ thông cốt cán hỗ trợ đồng nghiệp mô đun 2, 3, 4 bồi dưỡng giáo viên phổ thông.

Bồi dưỡng mô đun 3 - giáo viên có nhiều cơ hội thực hành, nâng cao kĩ năng

24/11/2020

ETEP - Hơn 370 giáo viên cốt cán 2 tỉnh Bình Định và Phú Yên được bồi dưỡng mô đun 3 về phương pháp kiểm tra, đánh giá học sinh theo hướng phát triển, phẩm chất năng lực người học, từ ngày 23-25/11, tại Tp Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Hội thảo - Tập huấn cho giảng viên sư phạm chủ chốt để hướng dẫn giáo viên phổ thông cốt cán hỗ trợ đồng nghiệp

21/11/2020

ETEP - Hơn 100 đại biểu là lãnh đạo, chuyên viên các Vụ, Cục thuộc Bộ GD&ĐT, lãnh đạo, chuyên viên của 25 Sở GD&ĐT, giảng viên/giảng viên quản lý giáo dục chủ chốt 8 đơn vị tham gia Chương trình ETEP tham dự Hội thảo - Tập huấn.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: Tạo điều kiện tốt nhất để giáo viên  phát triển nghề nghiệp
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: Tạo điều kiện tốt nhất để giáo viên phát triển nghề nghiệp

20/11/2020

ETEP - “Đội ngũ giáo viên là yếu tố quyết định chất lượng giáo dục” - chia sẻ điều này nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đồng thời đề cập đến những chính sách tạo động lực cho nhà giáo.

Bồi dưỡng phương pháp dạy học cho giáo viên cốt cán 3 tỉnh miền Trung

19/11/2020

ETEP -Một trong những điểm mới và cốt lõi của mô đun 2 là cách thức thiết kế và tổ chức dạy học hướng tới tổ chức hoạt động học nhằm tích cực hóa hoạt động của HS. Do đó, qua đợt tập huấn, các thầy cô cần nắm vững cách thiết kế và tổ chức dạy học theo chủ đề/ bài học theo các chuỗi hoạt động tuân theo một quy trình của một phương pháp dạy học cụ thể, tuân theo nguyên tắc HS thực hiện hoạt động nào thì sẽ phát triển năng lực đó.

Hơn 1.600 cán bộ quản lý cơ sở GDPT hoàn thành bồi dưỡng về quản trị nhân sự

19/11/2020

ETEP -Hơn 1.600 hiệu trưởng, phó hiệu trưởng cốt cán các trường phổ thông phía Bắc đã hoàn thành khóa bồi dưỡng, tập huấn trực tiếp mô – đun 2 “Quản trị nhân sự trong trường tiểu học, THCS, THPT”.