Chuyển động ETEP
Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế hỗ trợ hoạt động bồi dưỡng 1.178 giáo viên lớp 1 và 343 cán bộ quản lý Sở GD&ĐT Quảng Trị

13/07/2020

ETEP - Trong đợt hỗ trợ bồi dưỡng đại trà, đội ngũ giáo viên cốt cán của tỉnh Quảng Trị sẽ đóng vai trò trợ giảng cùng các giảng viên sư phạm chủ chốt của ĐHSP-ĐH Huế, hỗ trợ giáo viên/cán bộ quản lý tự bồi dưỡng trên Hệ thống bồi dưỡng trực tuyến (LMS) cũng như trong hoạt động bồi dưỡng trực tiếp.

Điểu chỉnh thoả thuận thực hiện Chương trình ETEP theo hướng nào?

10/07/2020

ETEP - Việc điều chỉnh PA phải đảm bảo tính thống nhất giữa mục tiêu, hành động, sản phẩm và khắc phục những tồn tại, phát huy những điểm mạnh đối với từng mục tiêu, từng tiêu chí trong đánh giá TEIDI năm 2019 của các trường theo kết quả xác thực của IVA; Đảm bảo lộ trình tăng điểm PA cũng như nguồn kinh phí cho việc phát triển năng lực các trường sư phạm.

28/06/2020

ETEP - Ngày 26/6/2020, tại Hà Nội, Trường ĐHSP Hà Nội tổ chức Hội thảo “Xây dựng tài liệu kiểm tra, đánh giá học sinh THCS/THPT theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực trong dạy học các môn học”, trong khuôn khổ Chương trình ETEP.

Một mô hình bồi dưỡng giáo viên có cách tiếp cận mới

15/06/2020

ETEP - Đó là nhận xét của các thầy cô giáo huyện Ô Môn, Tp Cần Thơ về mô hình bồi dưỡng GV, CBQLCSGDPT do Chương trình ETEP triển khai.

Hỗ trợ kỹ thuật  thực hiện Chương trình ETEP
Hỗ trợ kỹ thuật thực hiện Chương trình ETEP

08/06/2020

ETEP - Đợt hỗ trợ kỹ thuật của Ngân hàng Thế giới đối với Chương trình Phát triển các trường sư phạm để nâng cao năng lực đội ngũ GV và CBQLCSGDPT (Chương trình ETEP) diễn ra từ ngày 08-19/6/2020.

Phát triển tài liệu mô đun 2,3,4 bồi dưỡng GV, CBQLCSGDPT

28/05/2020

ETEP - Từ 28-30/5/2020, tại Tp Đà Nẵng, Ban Quản lý Chương trình ETEP (Bộ GD&ĐT) tổ chức Hội thảo - Tập huấn Phát triển tài liệu mô đun 2,3,4 bồi dưỡng giáo viên phổ thông và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông với sự tham gia của 8 trường ĐHSP/Học viện tham gia ETEP cùng các chuyên gia trong nước và quốc tế về phát triển tài liệu.

Triển khai bồi dưỡng giáo viên – phân rõ vai

25/05/2020

ETEP - Trách nhiệm của các bên liên quan trong triển khai bồi dưỡng giáo viên được nêu rõ tại Hội thảo - Tập huấn triển khai thực hiện Quy chế bồi dưỡng thường xuyên, cơ chế phối hợp các bên liên quan trong dưỡng thường xuyên thuộc chương trình ETEP (Chương trình Phát triển các trường sư phạm để nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông) và triển khai kế hoạch bồi dưỡng giáo viên, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông 2020, tổ chức mới đây tại Đà Nẵng.

Quy trình tự bồi dưỡng thường xuyên, phát triển nghề nghiệp GV, CBQLGDPT trên hệ thống bồi dưỡng trực tuyến (LMS)

21/05/2020

ETEP - Để tham gia quá trình tự bồi dưỡng, mỗi giáo viên phổ thông được cấp 01 tài khoản trên hệ thống LMS, tại địa chỉ : https://taphuan.csdl.edu.vn/. Giáo viên tự đăng nhập tài khoản và mật khẩu để vào trang học tập cá nhân. Học viên phải nghiên cứu kỹ từng nhiệm vụ cụ thể, gồm 3 bước.